Diamond Island

Diamond Island

Được đầu tư bởi công ty Bình Thiên An, tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực xây dựng khu đô thị cao cấp và bất động sản do kiến trúc sư nổi tiếng thế giới người Nhật Bản Arata Isozaki thiết kế và được quản lý bởi tập đoàn quản lý căn hộ dịch vụ hàng đầu thế giới The Ascott – Singapore, Đảo Kim Cương là một món quà đạt đến độ tinh tế của đất trời – phong thủy kết hợp với trí tuệ – con người. Với tổng diện tích 8 hecta, tọa lạc tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, Đảo Kim Cương tự hào sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Đảo Kim Cương được bao quanh bởi sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố cùng dải xanh rừng phòng hộ trước mặt, mở ra một không gian trong lành và khoáng đạt. Ngoài ra, bến du thuyền của Đảo Kim Cương cũng đang được phát triển và là bến du thuyền cá nhân duy nhất được cấp phép phục vụ cho các Cư dân của Đảo Kim Cương.

Tất cả những yếu tố về thiên thời, địa lợi, nhân hòa đã cùng nhau hội tụ để làm nên một cộng đồng dân cư ưu tú và thịnh vượng. Đảo Kim Cương làmột điểm nhấn về kiến trúc đô thị mang tầm vóc quốc tế trong lòng Thành phố Hồ Chí Minh.

Kiến Việt Parking Care vinh dự khi được lựa chọn làm đơn vị quản lý vận hành và thu phí – CSKH bãi xe 2 tầng, với sức chứa:

  •  Xe ô tô : 1.027 xe
  •  Xe máy: 2.540 xe

Với đặc điểm sử dụng tầng trệt làm bãi xe nên tạo sự an toàn và thong thoáng khi vào bãi xe, hệ thống thu lệ phí đậu xe và kiểm soát lối vào – ra hoàn toàn theo công nghệ tự động tiên tiến nhất hiện nay RFID. Bên cạnh đó dịch vụ bãi xe cung cấp bởi một đội ngũ hướng dẫn Parking Guider được huấn luyện chuyên nghiệp trong chăm sóc, hướng dẫn và phục vụ khách gửi xe, đậu xe văn minh, lịch thiệp và thân thiện.

Một số hình ảnh hoạt động bãi xe tại Diamond Island

diamond1 fileminimizer

Bãi xe máy

diamond2 fileminimizer

Phòng camera

diamond 3 fileminimizer

Hệ thống tổng kiểm soát

diamond 4 fileminimizer

Bãi xe ô tô

diamond8 fileminimizer

Nhân viên cổng 

diamond9 fileminimizer

Phòng Thu phí và chăm sóc khách hàng

Phone Zalo Skype