TIỆC TẤT NIÊN 2019 (XUÂN CANH TÝ)

TIỆC TẤT NIÊN 2019 (XUÂN CANH TÝ)
Thời khắc Giao thừa khép lại năm Kỷ Hợi và đón năm mới Canh Tý đang dần tới. Đây là lúc mọi người cùng nhau gửi những lời chúc mừng năm mới 2020 tới người thân, bạn bè của mình, chúc cho một năm mới bình an và nhiều thành công… Trước bầu không khí nôn nao ấy, tập đoàn KBS hân hoan tổ chức tiệc Tất Niên 2019, đây là dịp các thành viên gia đình KBS cùng nhau hội tụ để ôn lại những hoạt động và thành tựu đạt được trong năm. Đồng thời đây cũng là dịp vinh danh các cá nhân nhân, tập thể, cán bộ quản lý tiêu biểu trong năm 2019.

Ban lãnh đạo Tập đoàn KBS

Ngày 15/01/2020, tại không gian Trung Tâm Hội Nghị và Tiệc Cưới Mỹ Mỹ, tọa lạc tại Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, Tiệc Tất Niên 2019 của tập đoàn KBS đã diễn ra với sự có mặt của toàn bộ nhân viên các đơn vị thành viên, bao gồm Khối Văn phòng và Khối Vận hành từ khắp mọi miền đất nước về chung vui. Buổi tiệc là một dịp đặc biệt để các thành viên trong gia đình KBS nói chung và các thành viên thuộc Kiến Việt Parking Care nói riêng có cơ hội được gặp lại, chia sẻ với nhau những thành quả lao động của một năm đã qua; là dịp để Lãnh đạo Tập đoàn và Ban Giám Đốc các Công ty thành viên gửi gắm những lời tri ân đến đội ngũ anh em quản lý – vận hành các bãi xe; đây cũng là dịp vinh danh những cá nhân, quản lý và bãi xe tiêu biểu đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2019.

Khối Vận hành bãi xe của Kiến Việt Parking Care

Các hoạt động diễn ra trong suốt buổi tiệc đã đem đến cho mọi người một tinh thần vui tươi và gắn kết. Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của ca sỹ Nguyễn Phi Hùng đã làm cho bầu không khí càng thêm sôi động.

Không gian buổi tiệc

Cùng chào đón một năm mới 2020 (Canh Tý) với nhiều cơ hội, thách thức và thành công hơn nữa. Xin gửi lời cảm ơn và kính chúc toàn thể Ban Lãnh Đạo tập đoàn cùng toàn thể cán bộ công nhân viên và các vị khách quý một năm mới.

🌺AN KHANG – THỊNH VƯỢNG🌺

🌺XUÂN CANH TÝ – VẠN SỰ NHƯ Ý🌺

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong Tiệc Tất Niên 2019 vừa qua

Khai mạc bằng các tiết mục đặc sắc

Chia sẻ của Ông Đinh Gia Hưng – người sáng lập Tập đoàn KBS

Vinh danh Nhân viên tiêu biểu – Kiến Việt Parking Care 2019

Vinh danh Nhân viên tiêu biểu – Kiến Việt Parking Care 2019

Sự góp mặt của ca sĩ Nguyễn Phi Hùng làm buổi tiệc thêm sôi động

Vinh danh Quản lý trẻ triển vọng và Trang trí góc xuân

Vinh danh Quản lý tiêu biểu và Bãi xe tiêu biểu của năm

Chương trình Bốc thăm trúng thưởng

Chương trình Bốc thăm trúng thưởng

Khối Văn phòng chụp hình lưu niệm

Phone Zalo Skype