TIỆC TẤT NIÊN 2013

TIỆC TẤT NIÊN 2013
Năm 2013 với những ảnh hưởng từ khủng hoảng  của nền kinh tế thế giới và Việt Nam đã khép lại với biết bao thử thách, cơ hội cùng với những thành công đáng kích lệ của tập thể đội ngũ công ty Kiến Việt Parking Care.

TẤT NIÊN CÔNG TY KIẾN VIỆT NĂM 2013

 tatnien

Năm 2013 với những ảnh hưởng từ khủng hoảng  của nền kinh tế thế giới và Việt Nam đã khép lại với biết bao thử thách, cơ hội cùng với những thành công đáng kích lệ của tập thể đội ngũ công ty Kiến Việt Parking Care. Năm vừa qua Kiến Việt đã hoàn thành mục tiêu kinh doanh đề ra về số lượng bãi xe, nâng tổng khu phức hợp dân cư cao cấp hàng đầu của TP.HCM là 5 khu và được lựa chọn là đơn vị quản lý bãi đậu xe của Trung tâm mua sắm hàng đầu Nhật Bản Aeon Mall tại Celadon Tân Phú.

Bên cạnh đó Kiến Việt đã thành công tái đánh giá hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, tiếp tục khẳng định chất lượng dịch vụ đang cung cấp cho khách hàng.

Ngày 21/01/2014, trong không khí hân hoan của mùa xuân, tại nhà hàng Hương Cau 2 – số 83 đường Tân Canh, P1, Tân Bình, Công ty Kiến Việt Parking Care vui mừng tổ chức Tiệc tất niên 2013 để nhìn lại những hoạt động của năm qua, chia sẻ những hoạt động từ thiện, công bố các giải thưởng nội bộ và cũng là dịp để các thành viên hiểu rõ hơn định hướng phát triển năm 2014 về “ Nâng cao và củng cố chất lượng dịch vụ”, “Chia sẻ để gắn kết”.

Với những phần quà giá trị, Ban giám đốc công ty Kiến Việt Parking Care đã đem lại sự chia sẻ đồng thời cũng là lời cảm ơn đến tất cả nhân viên của công ty đã đóng góp hết sức mình trong năm qua. Hòa vào bầu không khí hân hoan đó là các tiết mục hát với nhau, kịch, thời trang… của các cán bộ công nhân viên cùng nhau tập luyện nhằm góp phần sôi động cho bữa tiệc.

 tatnien3

Tổng kết năm và mục tiêu phát triển 2014

 tatnien4

Giải thưởng bãi xe tiêu biểu và quản lý tiêu biểu của năm 2013

 tatnien5

Giải thưởng bãi xe tiêu biểu và quản lý tiêu biểu của năm 2013

  tatnien2

Nào cùng biểu diễn cùng Việt Nam Idol Quốc Thiên nhé!

 tatnien1

Bộ sưu tập thời trang bằng giấy “Gọi tên 4 mùa” do các thành viên của Parking Care thiết kế và biểu diễn

 tatnien10

Vở hài kịch “Bãi xe giờ giao thừa” do nhóm DHL phụ trách

Phone Zalo Skype