THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC CỦA KIẾN VIỆT PARKING CARE

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC CỦA KIẾN VIỆT PARKING CARE

Với sứ mệnh mang lại những dịch vụ tốt nhất, mang lại dịch vụ khác biệt trong lĩnh vực quản lý bãi đậu xe chuyên nghiệp, trong thời gian qua, cùng với đội ngũ hơn 800 nhân viên, Kiến Việt Parking Care đã và đang không ngừng nổ lực, cố gắng hoàn thiện để đáp lại sự tin cậy và cơ hội được đồng hành với hơn 15 khu phức hợp, cư dân cao cấp bậc nhất TP. HCM và hệ thống AEON Mall trải khắp Việt Nam.

Để có được chặng đường với những thành công nhất định vừa qua là sự tin cậy và yêu mến của quý khách hàng, đối tác; bên cạnh đó là sự chia sẻ, làm việc tận tâm, phục vụ hết mình của tập thể đội ngũ chuyên nghiệp. Xin chân thành cám ơn tất cả những nổ lực tuyệt vời để mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng và đưa ngành nghề quản lý bãi đậu xe trở thành nghề nghiệp thật sự và đúng tầm quan trọng vốn có.

Một số hình ảnh về các thành tựu, giải thưởng mà Kiến Việt Parking Care đã đạt được:

  • Lễ đón nhận chứng chỉ ISO 9001:2015 của Kiến Việt Parking Care đánh dấu sự thay đổi trong quy trình làm việc, bộ quy chuẩn, nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng quản lý công việc trong toàn bộ hệ thống. Kiến Việt Parking Care nằm trong số ít các doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam tiến hành đánh giá thành công chứng chỉ mới này do tổ chức TUV Nord (Germany) cấp. Đây là nổ lực tuyệt vời của toàn bộ tập thể đã rà soát, chỉnh sửa, áp dụng những quy định mới theo yêu cầu mới nhất của tổ chức ISO (Thụy Sỹ). Phiên bản này dự đoán sẽ kéo dài ít nhất 10 năm nữa vì sự thay đổi, nâng cấp để dự đoán phù hợp hơn cho rất nhiều lĩnh vực ngành nghể trên thế giới.chung-chi-iso

iso

  • Ngày 13/08/2017, Kiến Việt Parking Care vinh dự nhận được giải thưởng Leading Brand 2017 dành cho các thương hiệu uy tín của Việt Nam trong các lĩnh vực dịch vụ, thương mại. Giải thưởng này như một sự động viên, kích lệ đội ngũ quản lý và nhân viên vận hành các bãi đậu xe về sự ghi nhận của thị trường, của khách hàng về sản phẩm dịch vụ của mình.

  • Ngày 24/12/2016, Kiến Việt Parking Care vinh dự đón nhận giải thưởng Trusted Brand do TBI, tổ chức giám sát chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế InterConformity – CHLB Đức cấp về chỉ số tín nhiệm của khách hàng về chất lượng sản phẩm dịch vụ. Giải thưởng như một sự ghi nhận cho sự nổ lực không ngừng của tập thể Kiến Việt Parking Care trong hơn 5 năm qua và cũng là sự thử thách cho tập thể tiếp tục giữ vững sự tin yêu của khách hàng và ngày càng hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình để mang lại sự an tâm và hài lòng cao nhất.

  • Sáng ngày 31/10/2015, Kiến Việt Parking Care đón nhận chứng nhận ” Thương hiệu hàng đầu – Top Brand 2015″ trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, cung cấp giải pháp, quản lý và vận hành bãi đậu xe chuyên nghiệp tại Việt Nam nói chung và TP. HCM nói riêng.Top brand do tổ chức quốc tế GTA, Viện kinh tế Việt Nam và tổ chức giám sát chất lượng InterConformity thuộc CHLB Đức cấp chứng nhận năng lực cạnh tranh, sự tin tưởng và hài lòng khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Đây là niềm tự hào to lớn cho tập thể đội ngũ bên cạnh những chứng chỉ đạt chất lượng quốc tế khác ISO 9001:2008, thành viên quốc tế IPI (International Parking Institute) mà Kiến Việt đã nổ lực đạt được trong thời gian qua.

Phone Zalo Skype