KỶ NIỆM 9 NĂM THÀNH LẬP KIẾN VIỆT PARKING CARE

KỶ NIỆM 9 NĂM THÀNH LẬP KIẾN VIỆT PARKING CARE

Chúc mừng Kỷ niệm 9 năm thành lập Công ty CP Thương mại Công nghệ Kiến Việt (05/05/2011-05/05/2020).

Kiến Việt Parking Care trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ Quản lý bãi đậu xe của Kiến Việt trong suốt chặng đường 9 năm qua. Kiến Việt rất lấy làm vinh dự khi được hợp tác và đồng hành cùng sự phát triển của Quý Khách hàng.

Với phương châm luôn chú trọng vào chất lượng dịch vụ, tập thể Kiến Việt sẽ không ngừng nỗ lực, phục vụ khách hàng bằng sự chuyên nghiệp trong quy trình, tận tâm trong phong cách phục vụ, cam kết mang đến sự hài lòng cao nhất cho Quý Khách hàng.

Mến chúc Quý Khách hàng thật nhiều sức khỏe, ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.

Mến chúc tập thể Kiến Việt ngày gắn kết, giữ vững tinh thần nhiệt huyết và cùng nhau viết tiếp chặng đường tươi đẹp trong công việc phục vụ khách hàng chân chính của mình!

Nhân dịp kỷ niệm 9 năm thành lập công ty, sáng nay ngày 05/05, những món quà nhỏ đã được Ban Giám Đốc trao tận tay đến các anh chị em đang công tác tại các bãi xe. Không chỉ là những món quà tri ân, đó còn là lời cảm ơn chân thành đến anh chị em đã đồng hành và cống hiến hết mình trong công tác xây dựng và phát triển công ty trong 9 năm qua.

Một lần nữa, xin trân trọng gửi lời cám ơn chân thành đến toàn thể cán bộ nhân viên đã và đang công tác tại Kiến Việt Parking Care. Mến chúc tập thể Kiến Việt thật nhiều sức khỏe, tìm thấy nhiều niềm vui trong công việc và cuộc sống.

Một buổi gặp mặt đơn giản và ấm cúng cho cán bộ nhân viên Khối văn phòng tại công ty, cùng nhau thổi nến, cùng nhau cắt bánh, cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc vui tươi qua những shoot hình… Tập thể Kiến Việt Parking Care cùng nhau viết tiếp hành trình tươi đẹp trong công tác phục vụ khách hàng của mình nhé!

 

Phone Zalo Skype