Westbay Sky Residences Ecopark

Khu căn hộ hiện đại – Westbay Sky Residences

 Cuộc sống mơ ước trong tầm tay

West Bay Sky Residences được xây dựng trên diện tích 2,7ha với mật độ xây dựng 22%. Khu căn hộ gồm 4 tòa chung cư với cơ sở hạ tầng và tiện ích đồng bộ với toàn khu đô thị. Đây là khu căn hộ thứ hai tại Ecopark (sau Rừng Cọ) và đầu tiên tại Aqua Bay. Với vị trí giao thông thuận tiện và liên kết vùng dễ dàng.

Sở hữu giá trị vượt trội về chất lượng, thiết kế và môi trường sống theo tiêu chuẩn “5 sao”, sản phẩm căn hộ hiện đại West Bay Sky Residences thuộc phân khu Aqua Bay của Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng được kỳ vọng sẽ mang đến một nguồn cung tích cực với chất lượng tốt nhất cho khách hàng trẻ ở độ tuổi 30 mong muốn sở hữu nhà ở kế cận khu trung tâm thành phố Hà Nội.

Khối nhà với kiến trúc hình chữ V độc đáo khiến phần lớn căn hộ có tầm nhìn về hồ Aqua Bay, cộng đồng nhà phố thương mại Thuỷ Nguyên và biệt thự Marina Waterfront Residences sôi động, náo nhiệt. Sở hữu các căn hộ nằm tại lõi chữ V có tầm nhìn đặc biệt hướng về dòng sông Hồng thơ mộng, các chủ nhân West Bay có thể an nhiên thả hồn vào cảnh quan thiên nhiên nên thơ và tận hưởng một cuộc sống bình yên mà không kém phần nhộn nhịp khi các tiện ích liền kề ngay cửa nhà.

Đây là một trong những dự án trọng điểm ở miền Bắc Việt Nam mà Kiến Việt Parking Care có cơ hội được đồng hành từ những giai đoạn đầu tiên trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn, quản lý và điều hành bãi xe.

Sức chứa

Tầng hầm B1
  • Xe máy: 2.000 chiếc
Tháp 1&2
  • Ô tô: 504 chiếc

Quản lý vận hành

Bãi xe Westbay Sky Residences bao gồm 2 khu vực để xe: tầng hầm B1 dành cho xe máy và 2 tháp ô tô với hệ thống cổng kiểm soát hiện đại, tạo nên sự thuận tiện, an toàn, và thông thoáng khi vào bãi xe.

Bên cạnh đó, dịch vụ bãi xe được cung cấp bởi đội ngũ Kiến Việt Parking Care – nhân viên bãi xe được huấn luyện chuyên nghiệp trong việc chăm sóc, hướng dẫn và phục vụ khách hàng gửi – đậu xe với thái độ lịch thiệp, văn minh và thân thiện, góp phần mang đến sự hài lòng cao nhất cho Quý cư dân, Khách hàng tại đây.

KẾT QUẢ KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG

Xuất sắc
0%
Tốt
0%
Trung Bình
0%
Tệ
0%

KIẾN VIỆT – MỈM CƯỜI     ∗     KIẾN VIỆT – CẢM ƠN

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP VÀ TẬN TÂM

"Bãi xe là nơi đầu tiên chào đón và cũng là nơi cuối cùng tiễn khách hàng ra về, vì vậy chúng ta rất cần một thái độ phục vụ ân cần, thân thiện, tạo sự ấn tượng cho khách hàng, chúng ta rất cần một cái "tâm" để bảo vệ tài sản của khách một cách trọn vẹn nhất, chúng ta rất cần cái "tầm" trong việc kiến tạo và đưa vào sử dụng Hệ thống quản lý chất lượng cùng một đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp."

Trích lời Ông Đinh Gia HưngTổng Giám Đốc Kiến Việt Parking Care
Phone Zalo Skype