Sunwah Pearl

Khu căn hộ cao cấp – Sunwah Pearl

Sunwah Pearl – Ngôi nhà của những giấc mơ

Với tổng diện tích hơn 1,9 hecta và sở hữu vị trí đắc địa ven sông Sài Gòn, ngay tại số 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, khu căn hộ cao cấp Sunwah Pearl được ví như một tuyệt tác của Tập đoàn Sunwah, là “Hòn ngọc sáng giá giữa Sài Gòn hoa lệ”.

Dự án được khởi công từ tháng 12/2017 và đã hoàn thành trước tiến độ dự kiến 03 tháng khi bàn giao nhà cho khách hàng vào tháng 09/2020. Khu căn hộ cao cấp Sunwah Pearl gồm 03 tòa tháp từ 45-50 tầng, với 1.342 căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, ứng dụng nguyên tắc phong thủy riêng biệt cho từng khu chức năng, tận dụng tối đa ánh sắng tự nhiên, tạo nên không gian tổng thể hòa hợp giữa con người với thiên nhiên và mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ.

Kiến Việt Parking Care vinh dự được lựa chọn là đơn vị quản lý và vận hành các hoạt động của bãi đậu xe bảy tầng với sức chứa tổng thể:

  • Xe ô tô : 850 xe
  • Xe máy: 2700 xe

Sức chứa

Tầng hầm B1&B2
  • Xe máy: 635 chiếc
  • Ô tô: 408 chiếc
Tầng F1 – F5
  • Xe máy: 2052 chiếc
  • Ô tô: 433 chiếc

Quản lý vận hành

Bãi xe Sunwah Pearl bao gồm 2 tầng hầm và 5 tầng nổi sử dụng cho đậu xe máy và ô tô, cùng với hệ thống cổng kiểm soát thông minh, hiện đại đã tạo nên sự thuận tiện, an toàn, và thông thoáng cho cư dân và khách hàng khi vào bãi xe.

Bên cạnh đó, dịch vụ vận hành bãi xe được cung cấp bởi đội ngũ Kiến Việt Parking Care – nhân viên bãi xe được huấn luyện chuyên nghiệp, tinh thần phục vụ tận tâm, cùng với đó, quy trình vận hành bãi xe Kiến Việt được kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 góp phần mang đến sự hài lòng cao nhất cho Quý Cư dân, Khách hàng tại đây.

KẾT QUẢ KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG

Xuất sắc
0%
Tốt
0%
Trung Bình
0%
Tệ
0%

KIẾN VIỆT – MỈM CƯỜI     ∗     KIẾN VIỆT – CẢM ƠN

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP VÀ TẬN TÂM

"Bãi xe là nơi đầu tiên chào đón và cũng là nơi cuối cùng tiễn khách hàng ra về, vì vậy chúng ta rất cần một thái độ phục vụ ân cần, thân thiện, tạo sự ấn tượng cho khách hàng, chúng ta rất cần một cái "tâm" để bảo vệ tài sản của khách một cách trọn vẹn nhất, chúng ta rất cần cái "tầm" trong việc kiến tạo và đưa vào sử dụng Hệ thống quản lý chất lượng cùng một đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp."

Trích lời Ông Đinh Gia HưngTổng Giám Đốc Kiến Việt Parking Care
Phone Zalo Skype