MASTERI THẢO ĐIỀN

Khu phức hợp cao cấp – Masteri Thảo Điền

Nơi đẳng cấp hội tụ

Tọa lạc ngay tại trung tâm Thảo Điền quận 2, tiếp giáp mặt tiền Xa Lộ Hà Nội và kết nối với hệ thống giao thông huyết mạch, Masteri Thảo Điền sở hữu vị trí đẳng cấp ngay trung tâm thành phố mới, nơi bạn có thể phóng tầm nhìn ra toàn cảnh thành phố Kết nối trực tiếp với ga An Phú (ga số 7), tuyến tàu điện Metro đô thị số 1 Bến Thành – Suối Tiên, bạn chỉ mất 7 phút vào trung tâm quận 1 và các quận lân cận. Cách sông Sài Gòn 200m, bạn có thể hưởng trọn vẹn một không gian sống thoáng đãng với nắng gió tự nhiên.

Sự hòa quyện giữa nhịp sống hiện đại và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của Masteri Thảo Điền.

Kiến Việt Parking Care vinh dự khi được lựa chọn làm đơn vị đồng hành trong việc cung cấp dịch vụ Quản lý và điều hành các hoạt động của bãi đậu xe.

Sức chứa

Tầng trệt
  • Ô tô: 138 chiếc
  • Xe máy: 186 chiếc
Tầng hầm B1&B2
  • Ô tô: 164 chiếc
  • Xe máy: 1.147 chiếc

Quản lý vận hành

Bãi xe Masteri Thảo Điền bao gồm 3 khu vực: tầng trệt (sử dụng sàn kết hợp giàn nâng) và 2 tầng hầm với hệ thống cổng kiểm soát hiện đại, tạo nên sự thuận tiện, an toàn, và thông thoáng khi vào bãi xe.

Bên cạnh đó, dịch vụ bãi xe được cung cấp bởi đội ngũ Kiến Việt Parking Care – nhân viên bãi xe được huấn luyện chuyên nghiệp trong việc chăm sóc, hướng dẫn và phục vụ khách hàng gửi – đậu xe với thái độ lịch thiệp, văn minh và thân thiện, góp phần mang đến sự hài lòng cao nhất cho Quý cư dân, Khách hàng tại đây.

KẾT QUẢ KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG

Xuất sắc
0%
Tốt
0%
Trung Bình
0%
Tệ
0%

KIẾN VIỆT – MỈM CƯỜI     ∗     KIẾN VIỆT – CẢM ƠN

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP VÀ TẬN TÂM

"Bãi xe là nơi đầu tiên chào đón và cũng là nơi cuối cùng tiễn khách hàng ra về, vì vậy chúng ta rất cần một thái độ phục vụ ân cần, thân thiện, tạo sự ấn tượng cho khách hàng, chúng ta rất cần một cái "tâm" để bảo vệ tài sản của khách một cách trọn vẹn nhất, chúng ta rất cần cái "tầm" trong việc kiến tạo và đưa vào sử dụng Hệ thống quản lý chất lượng cùng một đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp."

Trích lời Ông Đinh Gia HưngTổng Giám Đốc Kiến Việt Parking Care
Phone Zalo Skype