Him Lam Chợ Lớn

Căn hộ cao cấp quận 6 – Him Lam Chợ Lớn

Căn hộ cao cấp Him Lam Chợ Lớn quận 6, nơi rồng vàng nhả ngọc, liền kề với khu dân cư hiện hữu, gần siêu thị Metro Bình Phú, trung tâm Hành chính… Dự án Him Lam Chợ Lớn sở hữu một vị trí đắc địa và thuận lợi cho việc đi lại.

Với tổng diện tích dự án hơn 4.08 ha, bao gồm 3 tòa nhà 25 tầng với số lượng 1.488 căn hộ, có nhiều diện tích dành cho công viên cây xanh và công trình công cộng nên tại đây, cư dân được sống trong khu căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện ích vượt trội, tản bộ vòng quanh tòa nhà, cư dân của Him Lam Chợ Lớn có thể tận hưởng tất cả các dịch vụ cho cuộc sống, từ công viên cảnh quan, hồ bơi, trường học, dịch vụ y tế, spa, trung tâm thương mại… đến khu vui chơi, giải trí, thư giãn.

Không gian yên bình và tiện nghi này là sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống của gia đình bạn.

Kiến Việt Parking Care rất vinh hạnh khi được lựa chọn là đơn vị đồng hành cùng dự án trong việc cung cấp dịch vụ quản lý và điều hành các hoạt động của bãi đậu xe.

Sức chứa

Tầng trệt & Vỉa hè
  • Ô tô: 100 chiếc
  • Xe máy: 300 chiếc
Tầng hầm B1&B2
  • Ô tô: 310 chiếc
  • Xe máy: 3110 chiếc

Quản lý vận hành

Bãi xe Him Lam Chợ Lớn gồm 2 tầng hầm, ngoài ra còn sử dụng một phần diện tích khu vực tầng trệt và vỉa hè nội bộ nên đáp ứng đầy đủ nhu cầu gửi xe của cư dân, tạo nên sự an toàn và thông thoáng khi vào bãi xe.

Bên cạnh đó, dịch vụ bãi xe được cung cấp bởi đội ngũ Kiến Việt Parking Care – nhân viên bãi xe được huấn luyện chuyên nghiệp trong việc chăm sóc, hướng dẫn và phục vụ khách hàng gửi – đậu xe với thái độ lịch thiệp, văn minh và thân thiện, góp phần mang đến sự hài lòng cao nhất cho Quý cư dân, khách hàng tại đây.

KẾT QUẢ KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG

Xuất sắc
0%
Tốt
0%
Trung Bình
0%
Tệ
0%

KIẾN VIỆT – MỈM CƯỜI     ∗     KIẾN VIỆT – CẢM ƠN

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP VÀ TẬN TÂM

"Bãi xe là nơi đầu tiên chào đón và cũng là nơi cuối cùng tiễn khách hàng ra về, vì vậy chúng ta rất cần một thái độ phục vụ ân cần, thân thiện, tạo sự ấn tượng cho khách hàng, chúng ta rất cần một cái "tâm" để bảo vệ tài sản của khách một cách trọn vẹn nhất, chúng ta rất cần cái "tầm" trong việc kiến tạo và đưa vào sử dụng Hệ thống quản lý chất lượng cùng một đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp."

Trích lời Ông Đinh Gia HưngTổng Giám Đốc Kiến Việt Parking Care
Phone Zalo Skype