Aeon Tân Phú Celadon

Aeon Tân Phú Celadon

Trung tâm mua sắm AEON Tân Phú Celadon trực thuộc tập đoàn AEON – một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất trên thế giới với 179 liên doanh trong và ngoài nước Nhật Bản. Trung tâm mua sắm AEON – Tân Phú Celadon với quy mô lớn nhất tại TP. HCM. Việt Nam là quốc gia thứ 3 sau Malaysia và Trung Quốc đánh dấu sự xuất hiên của AEON với hình thức trung tâm mua sắm quy mô lớn – Shopping Mall. Trung tâm này là trung tâm thương mại vùng ven lớn nhất tại Việt Nam đặt tại khu đô thị “Celadon City”, số 30 đường Bờ bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, cách trung tâm TP.HCM 9km về phía tây. Đây là trung tâm cung cấp đủ các mặt hàng từ tiêu dùng thiết yếu hàng ngày cho đến mặt hàng điện máy, thời trang, chăm sóc sức khoẻ… và các dịch vụ thư giãn, vui chơi giải trí cho cả gia đình.

Được vinh dự tham gia vào công tác tư vấn thiết kế bãi đậu xe từ những ngày đầu tiên vào tháng 8 năm 2012, KiếnViệt Parking Care được sự tin tưởng của Công ty Aeon Delight trao quyền quản lý và vận hành toàn bộ bãi đậu xe có sức chứa lớn nhất TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung:

  • Xe ô tô : 1.387 xe
  • Xe máy: 11.350 xe

Với sức chứa lớn, đầu tư các trang thiết bị công nghệ hiện đại, cùng với đội ngũ quản lý bãi xe chuyên nghiệp, bãi xe AEON Mall Celadon Tân Phú có khả năng đón tiếp khoảng trên 20.000 lượt xe máy và 3.000 lượt xe ô tô hàng ngày để đáp ứng nhu cầu tham quan mua sắm tại một Trung tâm thương mại Nhật Bản có sức hút lớn nhất từ trước đến nay tại TP. Hồ Chí Minh.

Sức chứa

Tầng hầm & Tầng trệt
  • Ô tô: 64 chiếc
  • Xe máy: 11.350 chiếc
  • Xe đạp: 450 chiếc
Tháp ô tô & Tầng thượng
  • Ô tô: 1.323 chiếc

Quản lý vận hành

Với cơ cấu nhân sự lên đến hàng trăm nhân viên, đội ngũ quản lý bãi xe Kiến Việt Parking Care được xem là đội ngũ lễ tân chào đón khách từ bãi xe, đội ngũ hướng dẫn và điều tiết giao thông luôn túc trực trên các đường giao thông để hướng dẫn khách hàng dễ dàng di chuyển trong bãi xe có sức chứa cực lớn này. Ngoài ra đội ngũ nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, năng động sẽ mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng.

KẾT QUẢ KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG

Xuất sắc
0%
Tốt
0%
Trung Bình
0%
Tệ
0%

KIẾN VIỆT – MỈM CƯỜI     ∗     KIẾN VIỆT – CẢM ƠN

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP VÀ TẬN TÂM

"Bãi xe là nơi đầu tiên chào đón và cũng là nơi cuối cùng tiễn khách hàng ra về, vì vậy chúng ta rất cần một thái độ phục vụ ân cần, thân thiện, tạo sự ấn tượng cho khách hàng, chúng ta rất cần một cái "tâm" để bảo vệ tài sản của khách một cách trọn vẹn nhất, chúng ta rất cần cái "tầm" trong việc kiến tạo và đưa vào sử dụng Hệ thống quản lý chất lượng cùng một đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp."

Trích lời Ông Đinh Gia HưngTổng Giám Đốc Kiến Việt Parking Care
Phone Zalo Skype