Aeon Long Biên

AEON LONG BIÊN

Với không gian văn hóa đậm phong cách Nhật Bản, chuỗi các cửa hàng mua sắm hàng hiệu cùng thế giới ẩm thực Nhật – Việt, AEON Mall Long Biên thu hút mọi tầng lớp người dân, lứa tuổi đến tham quan và trải nghiệm. Dự án Trung tâm thương mại AEON Mall Long Biên là một trong những dự án có quy mô lớn thứ 3 ở Việt Nam và đầu tiên tại Hà Nội của Tập đoàn AEON – Nhật Bản.

Và đây cũng là dự án thứ 3 là mà công ty Aeon Delight đã tin tưởng trao quyền quản lý và vận hành bãi xe cho công ty Kiến Việt phụ trách. Đây là niềm vinh dự cũng như thành công rất lớn của Kiến Việt Parking Care – đánh dấu một bước phát triển mới ra thị trường Hà Nội. Aeon Long Biên Hà Nội là một bãi xe rất lớn, với các bãi xe nhỏ bao gồm các cổng kiểm soát cách biệt, sức chứa bãi xe bao gồm:

  • Xe máy: 3.900 xe
  • Ô tô: 780 xe

Với đội ngũ vận hành bãi xe chuyên nghiệp, Kiến Việt Parking Care đem đến một luồng gió mới cho thị trường giữ xe Hà Nội. Từ nụ cười chào đón khách hàng của nhân viên ngồi cổng kiểm soát đến sự hướng dẫn nhiệt tình của các nhân viên hướng dẫn trong bãi xe, đã đem lại sự hài lòng cho Khách hàng đến với Aeon Long Biên Hà Nội khi đặt chân vào bãi đậu xe.

SỨC CHỨA

Tầng trệt
  • Ô tô: 380 chiếc
  • Xe máy: 3.900 chiếc
Tầng thượng:
  • Ô tô: 400 chiếc

QUẢN LÝ VẬN HÀNH

Với tiêu chí nhân viên bãi xe là nhân viên tiếp tân đầu tiên chào đón khách hàng, Kiến Việt Parking Care sẽ luôn giữ vững chất lượng cũng như uy tín để làm tròn trách nhiệm phục vụ Khách hàng tốt nhất.

KẾT QUẢ KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG

Xuất sắc
0%
Tốt
0%
Trung Bình
0%
Tệ
0%

KIẾN VIỆT MỈM CƯỜI – KIẾN VIỆT CẢM ƠN

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP VÀ TẬN TÂM

"Bãi xe là nơi đầu tiên chào đón và cũng là nơi cuối cùng tiễn khách hàng ra về, vì vậy chúng ta rất cần một thái độ phục vụ ân cần, thân thiện, tạo sự ấn tượng cho khách hàng, chúng ta rất cần một cái "tâm" để bảo vệ tài sản của khách một cách trọn vẹn nhất, chúng ta rất cần cái "tầm" trong việc kiến tạo và đưa vào sử dụng Hệ thống quản lý chất lượng cùng một đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp."

Trích lời Ông Đinh Gia HưngTổng Giám Đốc Kiến Việt Parking Care
Phone Zalo Skype