Aeon Bình Dương Canary

AEON BÌNH DƯƠNG CANARY

Nối tiếp thành công của Trung tâm mua sắm AEON – Celadon Tân Phú, Trung tâm mua sắm AEON – Canary Bình Dương là Trung tâm mua sắm thứ 2 ra đời trong vòng 1 năm của tập đoàn AEON – một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất trên thế giới với 179 liên doanh trong và ngoài nước Nhật.

Nằm trong khu phức hợp Canary, Trung tâm mua sắm AEON – Canary Bình Dương là trung tâm có quy mô lớn thứ hai tại khu vực phía Nam Việt Nam. Đây là trung tâm cung cấp đủ các mặt hàng từ tiêu dùng thiết yếu hàng ngày cho đến điện máy, thời trang, chăm sóc sức khoẻ… và các dịch vụ thư giãn, vui chơi giải trí cho cả gia đình.

Được vinh dự tham gia vào công tác tư vấn thiết kế bãi đậu xe, KiếnViệt Parking Care tiếp tục nhận được sự tin tưởng của Công ty Aeon Delight trao quyền quản lý và vận hành toàn bộ bãi đậu xe có sức chứa có thể nói là lớn nhất khu vực miền Nam nói riêng và Việt Nam nói chung:

  • Xe ô tô : 713 xe
  • Xe máy: 6.500 xe

Với sức chứa lớn, đầu tư các trang thiết bị công nghệ hiện đại, cùng với đội ngũ quản lý bãi xe chuyên nghiệp, bãi xe AEON Mall Celadon Canary có khả năng đón tiếp khoảng trên 40.000 lượt xe máy và 3.000 lượt xe ô tô hàng ngày để đáp ứng nhu cầu tham quan mua sắm tại một Trung tâm thương mại Nhật Bản có sức hút lớn nhất từ trước đến nay.

Sức chứa

Tầng trệt & Bãi ram dốc
  • Ô tô: 108 chiếc
  • Xe máy: 6.477 chiếc
  • Xe đạp: 200 chiếc
Tầng thượng
  • Ô tô: 605 chiếc

QUẢN LÝ VẬN HÀNH

Với cơ cấu nhân sự lên đến 80 nhân viên, đội ngũ quản lý bãi xe Kiến Việt Parking Care được xem là đội ngũ lễ tân chào đón khách từ bãi xe, đội ngũ hướng dẫn và điều tiết giao thông luôn túc trực trên các đường giao thong để hướng dẫn khách hàng dễ dàng di chuyển trong bãi xe có thể nói có sức chứa cực lớn này. Ngoài ra đội ngũ nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, năng động sẽ mang lại sự an tâm và hài long cho khách hàng.

KẾT QUẢ KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG

Xuất sắc
0%
Tốt
0%
Trung Bình
0%
Tệ
0%

KIẾN VIỆT MỈM CƯỜI – KIẾN VIỆT CẢM ƠN

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP VÀ TẬN TÂM

"Bãi xe là nơi đầu tiên chào đón và cũng là nơi cuối cùng tiễn khách hàng ra về, vì vậy chúng ta rất cần một thái độ phục vụ ân cần, thân thiện, tạo sự ấn tượng cho khách hàng, chúng ta rất cần một cái "tâm" để bảo vệ tài sản của khách một cách trọn vẹn nhất, chúng ta rất cần cái "tầm" trong việc kiến tạo và đưa vào sử dụng Hệ thống quản lý chất lượng cùng một đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp."

Trích lời Ông Đinh Gia HưngTổng Giám Đốc Kiến Việt Parking Care
Phone Zalo Skype